Trong các bạn đã ai phải trải qua những nỗi đau trong sở hữu những BĐS mà không tạo ra lợi nhuận, mua phải những BĐS giá cao và không có tính thanh khoản, mua phải những BĐS không thể tạo ra dòng tiền hoặc tạo ra dòng tiền rất thấp.

Và trong các bạn ai luôn thắc mắc một câu hỏi tại sao có những người kinh doanh  BĐS rất thành công nhanh chóng trở lên giàu có trong khi đó có những người thì kinh doanh thất bại thậm chí mất hết sự nghiệp khi đầu tư kinh doanh BĐS không đúng cách.

Nhìn thấy những vấn đề trên tôi quyết định chia sẻ toàn bộ kiến thức về BĐS và kinh nghiệm thực chiến trong vòng 20 năm qua trong kinh doanh bđs để có được thành công như hiện nay để giúp mọi người rút ngắn thời gian đi đến thành công, tránh những sai lầm có thể kéo các bạn đi chậm lại 5 năm , 10 năm 20 năm….

KHÓA HỌC NÀY DÀNH CHO AI?

▸Khóa học này giành cho những nhà đầu tư đã và đang kinh doanh BĐS với mong muốn sự thành công hơn nữa

▸Những người thật sự muốn theo đuổi và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực BĐS

▸Những người kinh doanh trong các lĩnh vực khác có nguồn tiền nhàn rỗi có nhu cầu đầu tư BĐS.

▸Những người có nhu cầu mong muốn phát triển bản thân và khai thác những tiềm năng tiềm ẩn trong bản thân mình.

▸Những người đang gặp phải những bế tắc và khủng hoảng trong thời kỳ suy thoái….

▸Những người chưa có kiến thức về bđs muốn tham gia vào kinh doanh BĐS….

▸Những người có thể kiếm rất nhiều tiền từ những nghề nghiệp liên quan đến bđs như: cán bộ ngân hàng, người lãnh đạo các công ty xây dựng thuần túy, các nhà thiết kế, kiến trúc sư giỏi, cán bộ địa chính, luật sư BĐS….

▸Những người kinh doanh thành công giầu có nhưng cảm thấy đơn độc, cuộc sống thiếu ý nghĩa, cảm thấy mình già hơn tuổi, lão hoá sớm, dành cho những người muốn kinh doanh giầu có thành công và hạnh phúc vui vẻ viên mãn.

đăng ký ngay

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Phần 1

Những kiến thức thiết yếu phải nắm trong đầu tư bất động sản.

Phần 2

Những bài học kinh nghiệm thực tế trong đầu tư kinh doanh bất động sản, thành công 20 năm của diễn giả.

Phần 3

Trải nghiệm bất động sản không giới hạn. Thực địa tại từng loại hình đất.

Phần 4

Giải quyết những vấn đề khủng hoảng của người kinh doanh nói chung và người kinh doanh bất động sản nói riêng trong thời kỳ suy thoái hiện nay. Và tiếp tục duy trì kinh doanh hiệu quả bất động sản giai đoạn này .

Rich First ( RF) là một tổ chức chuyên đào tạo BĐS giúp cho các học viên – những nhà đầu tư BĐS- có những tư duy sáng tạo, kiến thức chuyên sâu đa chiều, trải nghiệm thực tế để đưa ra cách đầu tư thông minh hiệu quả tạo ra sự đột phá trong tài chính, sự nghiệp và đạt được sự bình an, viên mãn trong quá trình kinh doanh đầu tư BĐS, góp phần kiến tạo một môi trường sống đầy ý nghĩa nhân văn!

KHÓA HỌC TẬP TRUNG

▸Thời gian học tập trung, cường độ cao.

▸Phương pháp học tập mới lạ, tràn đầy năng lượng

▸Khả năng ghi nhớ cao.

▸Các bài học thực tế trải nghiệm sống động.

▸Các modul thực hành ngay tại lớp học và các buổi trải nghiệm.

▸Bùng nổ vượt ngưỡng bản thân.

▸Khai phá tiềm năng ẩn chứa trong bạn

▸Chia sẻ cơ hội đầu tư, kết nối với các nhà đầu tư, chuyên gia BĐS từ khắp mọi miền.

Bạn nhận được từ khóa học này?

Kiến Thức Về Thị Trường BĐS

Bạn sẽ được chia sẻ tất cả những kiến thức thiết yếu trong đầu tư kinh doanh BĐS. Với những kiến thức được dạy trong khóa học bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về thị trường BĐS, biết được tiềm năng của các BĐS, tìm hướng đầu tư hợp lý nhất, sử dụng đồng tiền nhàn rỗi một cách thông minh nhất.

Chu kỳ Bất Động Sản

Bạn sẽ hiểu và biết phân tích các chu kỳ của bất động sản và ứng dụng chu kỳ bđs để tìm ra thời điểm vàng mua, bán và giữ BĐS.

BẠN CÓ BIẾT?

Loại Hình – Chiến Lược – Quy Trình ĐT & KD BĐS

ĐĂNG KÝ NGAY

Sẻ Chia Các Cơ Hội Kinh Doanh

Nơi hội tụ các chuyên gia, các nhà đầu tư kinh doanh BĐS, nơi gợi mở cơ hội kinh doanh đến từ mọi vùng miền tổ quốc

Tham gia cùng Rich first

Modul Bán Hàng Bùng Nổ

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải Nghiệm Thực Tế

Bạn sẽ được trải nghiệm BĐS không giới hạn xuyên suốt khóa học. Bạn sẽ được đi cùng chuyên gia đến những mảnh đất với nhiều loại hình đất khác nhau từ đất thổ cư, đất dự án, đất núi đồi, đất mặt biển, đất trung tâm, đất ngoại thành…..

Ngay trực tiếp tại những mảnh đất thực tế này bạn sẽ ứng dụng những kiến thức các bạn đã học để cùng diễn giả (chuyên gia bất động sản) phân tích những cơ hội đầu tư, những thương vụ kinh doanh. Bạn sẽ có cơ hội thực hành ngay những kiến thức đã học và biến nó thành kiến thức của chính bạn thân bạn.

Với mỗi một mảnh đất bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về những mô hình kinh doanh bất động sản thành công,từ đó bạn hiểu và có thể tự xây dựng những mô hình kinh doanh phù hợp với bản thân ngay trên những mảnh đất bạn sở hữu sau này.

Cơ Hội Giao Lưu Với Những Tỷ Phú Trong Ngành BĐS

Bạn sẽ được gặp gỡ trao đổi với những doanh nhân thành đạt chủ của hệ thống những khách sạn, resort và những dự án lớn, những nhà đầu tư lão luyện trong ngành bất động sản, những triệu phú tự thân khác sở hữu hàng triệu đô.

Bản thân họ sẽ chia sẻ thêm những kinh nghiệm thành công cùng như những điều đáng lưu ý trong đầu tư kinh doanh BĐS cùng với diễn giả. Cuộc trò chuyện chia sẻ cùng họ sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm đáng nhớ và những bài học không thể quên với các bạn.

Bạn sẽ được chia sẻ những bài học kinh nghiệm thực tế trong đầu tư kinh doanh BĐS trong 20 năm của Diễn giả. Đó là những dự án, những mảnh đất những thương vụ thành công lớn và kể cả những thất bại của chính Diễn giả sẽ được truyền tải đến bạn một cách cụ thể và rõ nét.

“Không có thất bại chỉ có phản hồi, tôi sẽ thay đổi chiến lược và làm bất kỳ điều gì để thành công”

Những Bài Học Giúp Bạn Trả Lời

 1. Làm cách nào có thể bảo toàn vốn và không thua trong đầu tư BĐS ????
 2. Làm cách nào để xây dựng một khách sạn 4 sao từ một ý tưởng ??
 3. Làm cách nào để đứng trên vai người khổng lồ và trở nên giầu có ???
 4. Bước chân thần tốc đã giúp tôi có được hàng triệu $ như thế nào???
 5. Làm thế nào để có thể nhân tiền của bạn lên hàng chục lần trong 3 năm???
 6. Làm cách nào để kiếm hàng triệu đô từ BĐS khi không cần bỏ tiền ????

Bài Học Phản Hồi

 1. “Mua sai vị trí khiến bạn ôm hận nhiều năm”
 2. “Tránh bị lừa thê thảm vì đối tác cố tình gài bẫy bạn”
 3. Sai thời điểm có thể giết chết sự nghiệp kinh doanh của bạn”
 4. Tránh những cạm bẫy trong đầu tư bds
 5. Tránh sử dụng đòn bẩy sai thời điểm

Xử Lý Khủng Hoảng

Bạn đang có vướng mắc trong kinh doanh tại thời điểm này, bạn gặp những khó khăn lớn trong thời kỳ suy thoái.

 Bạn sẽ được tiếp cận với những giải pháp giúp bạn từng bước giải quyết vấn đề khủng hoảng của người kinh doanh nói chung và người kinh doanh BĐS nói riêng trong thời kỳ suy thoái hiện nay và tiếp tục duy trì kinh doanh hiệu quả giai đoạn này.

Học viên nói gì về khóa học?

Cảm nhận của Anh/Chị học viên của Phù Thủy Bất Động Sản.

Thật lòng không biết nói gì hơn ngoài lòng biết ơn vô cùng mà học trò Phương Thảo xin gửi tới thầy Lê Quang Thủy . Một người thầy tài năng và đức độ, năng lượng tích cực của thầy lan tỏa đến với tất cả những ai ở xung quanh thầy. Những kiến thức mấy chục năm trong quãng đường xây dựng sự nghiệp được thầy đúc kết và say sưa chia sẻ thực sự vô cùng quý giá đối với những người như em và cả với những anh chị đang quan tâm trong lĩnh vực bất động sản giúp chúng em vững bước trên con đường sự nghiệp đã chọn”

 Nếu có ai hỏi về thầy tôi sẽ nói một câu thôi đó là ” thầy rất tuyệt vời “. Nhờ khóa học của thầy mà tôi được biết đến các anh chị vừa giỏi lại rất tốt tính và đáng yêu. Sẽ nhớ lắm về kỉ niệm quãng thời gian này. Hi vọng sau này mọi người càng ngày càng thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

HV: Hồ Phương Thảo / Chuyên viên - Nhà đầu tư BĐS

Xin cảm ơn người a, người thầy Lê Quang Thủy đã cho e một trải nghiệm tuyệt vời 04 ngày tại khoá học Phù thủy BĐS. A đã chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm thực tế. Các chiến lược áp dụng, có những thương vụ thất bại và mất tiền và nhiều thương vụ kiếm rất rất nhiều $. Tôi may mắn được a nhận là học trò đầu tiên để a Coaching trong 2 năm. Nguyện theo a học hỏi và phát triển mạnh mẽ.

Xin cảm ơn những anh em hỗ trợ, và các đồng đội trong khoá học

HV: Nguyễn Quốc Khánh / Nhà Tư Vấn – Đầu Tư BĐS

Người đưa văn hóa ” Đạo ” vào trong đầu tư bất động sản .

Người theo đuổi và ứng dụng rất thành công trường phái ” lãng mạn ” trong đầu tư bất động sản.

Người cầm, kỳ, thi, họa đủ cả nhưng lại vô cùng linh hoạt và nhạy bén với con số và cơ hội đầu tư.

Tính tình siêu dễ mến nhưng lại là nhân vật sở hữu những thương vụ đầu tư bất động sản cá nhân đi vào huyền thoại, với quỹ đất được tính bằng nhiều chục ha ở trung tâm thành phố.

Kết thúc khóa huấn luyện 3 ngày đêm liên tục cùng thầy và các anh chị.

Học tập cùng nhau, rèn luyện thể lực cùng nhau, cùng nhau bàn bạc, phân tích lẽ sống, phong cách sống, và phương pháp biến nó thành sự thực.

Biết ơn thầy đã khởi tâm cho đi, dẫn dắt hết mình và làm thay đổi những thế hệ tiếp theo. Cảm ơn rất nhiều anh chị đồng môn đã cùng nhau học tập, trải nghiệm, vui chơi cùng nhau trong suất 3 ngày ở TP.Nha Trang xinh đẹp.

Cảm ơn chân thành tới ekip tổ chức tận tâm, lo chu đáo chỗ ăn, chỗ ngủ , di chuyển đi lại cho cả đoàn .

Hẹn gặp và đồng hành cùng nhau trong những hành trình làm tỏa sáng bất động sản trong thời gian sắp tới.

HV: Vũ Văn Trưởng / Nhà Tư Vấn – Đào Tạo – Đầu Tư BĐS

“Thật sự em rất BIẾT ƠN thầy và các anh chị em đồng hành đã CHIA SẺ cho em về những cơ hội và những thất bại em được nhận rất nhiều GIÁ TRỊ trong một khoá học”

HV: Nguyễn Ngọc Trinh / Nhà Đầu Tư BĐS

“Khóa học đầu tư BĐS full lịch từ 5h00 sáng đến 21h00 trong 4 ngày liền nhưng chất lượng và những giá trị thu nhận được rất lớn.

Những bạn bè Tuấn ai đã có nền tảng về đầu tư BĐS và muôn đẩy mình lên 1 tầm cao mới thì rất nên tham dự khóa học này. Học ko cảm thấy chất lượng Tuấn đền” 

HV: Đỗ Anh Tuấn / Chuyên gia Tư vấn Tài chính– Nhà Đào tạo - Đầu tư BĐS

“ Cả một sáng xem và trực tiếp thấy các thương vụ bạc tỷ của người anh đã làm tại vùng đất tuyệt vời này, tốc độ và chiến lược đỉnh cao nào đã tạo nên những thương vụ lợi nhuận tr $ như vậy, chỉ ở đây bạn mới thấy…

Thế mới thấy những điều làm được thời gian qua lag rất nhỏ bé.

Cơ hội cực lớn thời gian tới”

HV: Đàm Hữu Chương / Nhà Đầu Tư BĐS

“Chiến lược của anh vô cùng tuyệt vời. Và em cảm thấy rất may mắn khi được tham gia khóa học phù thủy bất động sản. Với các kiến thức của anh sẽ giúp cho rất nhiều người, đặc biệt là những người đầu tư bất động sản có thể kiếm được hàng triệu dollar một cách dễ dàng…”

HV: Phạm Minh Toán / Giám đốc công ty cổ phần MT Nha Trang

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI

Học phí: 1200 USD (28.000.000 VND)
 
 

Khóa học Phù thủy Bất Động Sản K02 tập trung xuyên suốt với cường độ cao được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang – 1 trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới. Học phí khóa học đã bao gồm trọn gói chi phí đi lại, ăn, ở… của học viên.

Áp dụng ưu đãi tặng 2h coaching trực tiếp cho học viên đăng ký và hoàn thành học phí trước ngày 20/11/2020.

NHANH TAY LÊN

  Sau khi đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH của khóa học Phù thủy Bất Động Sản sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.
  Để đảm bảo chất lượng khóa học BTC sẽ giới hạn số lượng học viên tham gia, vì thế hãy THAM GIA NGAY BÂY GIỜ để không bỏ lỡ lớp học tuyệt vời cùng chuyên gia. 

  HÌNH ẢNH VỀ KHÓA HỌC