Diễn giả Lê Quang Thủy là ai?

Anh hiện là Chủ Tịch HĐQT kiêm tổng GĐ Tập đoàn MCR group, một tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành nghề, được thành lập ngày 20/1/2003. Đến nay gần 18 năm hoạt động Tập đoàn đã có 8 công ty thành viên và chi nhánh hoạt động chính trên các lĩnh vực bất động sản (bđs), tương mại, kinh doanh dịch vụ khách sạn, căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê…

Khách sạn The MCR Luxury Nha Trang

Chủ đầu tư của Khách sạn 4 sao: The MCR Luxury Nha Trang với 184 phòng tọa lạc tại Bãi Dương, Phạm Văn Đồng, Nha Trang, Khánh Hòa. Khách sạn này anh hoàn thành trong vòng một năm bằng một cách thức rất thông minh và độc đáo với chi phí thấp nhất nhưng lại sở hữu được một vị trí đẹp ngay trước mặt biển vô cùng thuận lợi cho việc kinh doanh.

Khu quần thể biệt thự và bảo tàng đá, khu vui chơi khám phá The MCR Resort

Chủ đầu tư dự án quần thể biệt thự và khu bảo tàng đá quý, khu vui chơi khám phá the MCR Resort Nha Trang trên núi Cô Tiên, nhìn xuống khu bến du thuyền quốc tế Nha Trang với diện tích 54 ha, dự án đang trong giai đoạn thực hiện hứa hẹn là điểm nhấn độc đáo đưa mọi người đến với những kiệt tác của đất trời.

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Hòa Bình

Chủ đầu tư khu biệt thự sinh Thái Hồ Dụ với hơn 7 hec ta đất bao xung quanh Hồ Dụ một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ngay sát sân golf và nằm trong quần thể các khu dự án vàng tại tỉnh Hòa Bình.

Quỹ đất đắc địa có quy mô tại Nha Trang và một số tỉnh thành

Bên cạnh đó anh đang sở hữu nhiều quỹ đất đắc địa trong thành phố biển Nha Trang, Phú Yên, Quảng Ninh…. có thể xây khách sạn 4-5 sao và chung cư nhà ở thương mại với diện tích cho mỗi quỹ đất hàng nghìn mét vuông.

Tòa nhà Văn phòng và Căn hộ Dịch vụ, Chung cư Cao cấp, Sàn thương mại, Shophouse tại Hà Nội và một số tỉnh thành.

Tại Hà Nội anh sở hữu hai tòa nhà văn phòng và căn hộ dịch vụ cho thuê tại Quận Long Biên và Hồ Tây. Sở hữu nhiều Shophouse và căn hộ Officetel tại The Manor Mỹ Đình, Sunny Garden, khu du lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc….. Một số quỹ đất thổ cư lớn có trị tại những quận nội Thành của Hà Nội. Đây là những bđs theo phương châm rất rõ ràng trong quan điểm của anh đó là các bđs có giá trị thực và tạo ra dòng tiền tốt.

Kinh nghiệm phong phú và thành công trong đầu tư kinh doanh với nhiều loại hình BĐS

Với tư duy và kinh nghiệm kinh doanh phong phú với tất cả các loại hình bất động sản: Đất thổ cư, đất dự án, đất đấu giá, đất đồi núi, đất rừng công nghiệp, nhà chung cư, các sàn thương mại, đất công nghiệp, ….anh đã đầu tư rất nhiều loại hình bđs với quy mô lớn nhỏ khác nhau và thu được nhiều thành công lớn tại Bắc Ninh, Hòa Bình, Quảng Ninh, Phú Quốc, Phú Yên, Vĩnh Phúc, Đồng Nai…

Biệt thự nghỉ dưỡng cao ấp

Sở hữu một số căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp biển có giá trị lớn tại Phú Quốc, Nha Trang.

Showroom và Bảo Tàng Đá Quý Đá nghệ thuật

Chủ Tịch Hội Công Nghệ Đá Màu Thiên Nhiên Việt Nam

Ngoài những quỹ đất làm dự án bđs thương mại dịch vụ nhà ở, anh còn sở hữu các mỏ đá bán quý với trữ lượng hàng triệu tấn đá đa sắc tại các tỉnh Tây nguyên như Lâm đồng, Gia Lai, Đắk Nông. Anh hiện là Chủ Tịch Hội công nghệ đá mầu thiên nhiên thuộc Tổng hội địa chất Việt Nam và anh đã có hơn 15 năm sưu tầm hàng nghìn viên đá quý, đá bán quý từ khắp nơi trên thế giới và Việt Nam. Những viên đá hàng triệu triệu năm tuổi, trong đó có . những viên có giá trị hàng 100 tỷ

Mcr-Group là Tập đoàn kinh tế tư nhân đa lĩnh vực tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư & Thương mại Sao Thủy được thành lập vào 20/1/2003 là nhà cung cấp các sản phẩm đặc chủng cho việc xây dựng các cơ sở hạ tầng như đường giao thông, đường dây tải điện và nguyên vật liệu cho ngành cán và luyện thép.

Với mục tiêu hướng tới dài hạn và phát triển bền vững, song hành với việc phát triển những ngành kinh doanh truyền thống Mcr-Group đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực căn hộ du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng lấy ý tưởng từ sự phát triển thần kỳ của các địa danh nổi tiếng như: DuBai, New York, Thượng Hải, với hai sản phẩm là dự án: Khách sạn 4 sao The MCR Luxury Nha Trang, Quần thể biệt thự và khu bảo tàng đá quý, khu vui chơi khám phá The MCR Resort Nha Trang.

Trên tinh thần phát triển bền vững và chuyên nghiệp, McrGroup tập trung vào Phát triển nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Mcr-Bridge (Cung cấp vật tự và thiết bị ngành thép)
  • Mcr-Steel (Cung cấp vật liệu xây dựng nhập ngoại)
  • Mcr – Land ( Đầu tư kinh doanh bất động sản).
  • Mcr-Hotel (Chuỗi các khách sạn 4 và 5 sao)
  • Mcr-Resort (Chuỗi resort đẳng cấp)
  • Rich First ( Đào tạo & tư vấn BĐS )
  • Mcr-Gemstone (Thương hiệu đá quý và bảo tàng cá nhân)

Với khát khao đem đến cho thị trường những sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế hướng tới một cuộc sống tốt đẹp. Bằng niềm đam mê, tận tụy, sự thấu hiểu và tinh thần trách nhiệm, trong bất kỳ lĩnh vực nào Mcr-Group cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống và làm việc. Mcr-Group với sự công hiến cho đi không biết mệt mỏi tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và những triết lý sống sâu sắc, Mcr-Group đã ngày càng phát triển hùng mạnh, bền vững và có tiềm lực để vươn tầm ra khu vực và thế giới.

“Chuyên nghiệp mọi lúc, hài hòa mọi nơi”

Professional every time, harmoniuos every where

Liên tục trong hơn 20 năm qua MCR GROUP – tiền thân là Công ty TNHH Đầu Tư và Thương mại Sao Thủy đã cung cấp Các sản phẩm cho các công trình giao thông trọng điểm trên toàn quốc: dự án cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Tuy, cầuThanh Trì, Cầu Mỹ Thuận, Cần Thơ, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, và hàng vài trăm các cây cầu lớn nhỏ trên khắp đất nước… . Bên cạnh đó Công ty còn cấp các sản phẩm đặc chủng cho các đường dây truyền tải điện quốc gia, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn lớn như Pomina, Hòa Phát, Vinakyoie, LS vina….